Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép

Thi công cửa nhựa lõi thép tại thành phố Hồ Chí Minh

Cửa nhựa lõi thép có kết cấu chính từ profile được làm từ nhựa UPVC, có đặc tính nhẹ, tạo độ bền chắc. Còn cửa nhôm thì thành phần chính là nhôm, cũng là vật liệu nhẹ, rất chắc chắn giúp thi công dễ dàng cửa nhựa lõi thép có khả năng chịu nước tốt, không bị gỉ sét dù bị nước bám trong quá trình sử dụng.

cua-nhua-loi-thep-la-gi-?

Cửa nhựa lõi thép UPVC mang những vẻ đẹp hài hòa cho bạn lựa chọn. Cửa nhôm lõi thép hiện nay có rất nhiều màu sắc phù hợp cho nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Thi công cửa nhựa lõi thép tại thành phố Hồ Chí Minh

Với những tính năng tốt hơn những cửa nhựa khác nên giá thành của cửa nhựa lõi thép có phần cao hơn. Tuy giá thành cao hơn những loại cửa nhựa thông thường khác tính năng cửa nhựa lõi thép cũng vượt trội hơn. Do đó, bạn hãy lựa chọn và sử dụng loại cửa nhựa lõi thép UPVC sẽ giúp nâng cao được tính thẩm mỹ lại vừa duy trì được tuổi thọ sử dụng bền lâu.

Chúng tôi có rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép loại đi 1 cánh hoặc 2 cánh quay vào trong hoặc quay ra ngoài. Cửa nhựa lõi thép cps 4 cánh quay vào trong hoặc quay ngoài. Cửa nhựa lõi thép cửa sổ 1 cánh hoặc 2 cánh quay trong hoặc ngoài. Giá thành sản phẩm hợp lí với thị trường.

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp lắp ráp sẽ tạo ra chất lượng tốt nhất và đồng đều nhất. Cửa nhựa lõi thép UPVC chúng tôi chắc chắn chịu lực tốt không cong vênh, không bị xệ.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép có thể ứng dụng rộng rãi và phù hợp với mọi kiến trúc: Tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu chung cư, biệt thự,… Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Quy trình làm việc tại Sài Gòn Việt Á

Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi thì sẽ có đội ngũ sale (nhân viên kinh doanh) trực tiếp tư vấn về những sản phẩm mà quý khách hàng cần biết thêm chi tiết. Với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ sales sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng để khách hàng biết rõ về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khi khách hàng đồng ý sau khi xem mẫu sản phẩm và mức giá, công ty chúng tôi sẽ cử người xuống công trình của quý khách để khảo sát mặt bằng, xem qua công trình đo kích thức mặt bằng để làm bản báo giá chính xác và hợp lí nhất để giao đến khách hàng sớm nhất có thể.

Đến quá trình thi công, chúng tôi sẽ cử những thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp được đào tạo đến công trình để thi công và bàn giao đúng thời hạn mà đã đưa ra trước đó.

Với sự uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lí công ty chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt so với doanh nghiệp khác, thiết kế và lắp ráp cửa nhựa lõi thép UPVC tại TP.HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Hotline : 0908 08 79 89

Email : saigonvieta.com

Website : cuanhualoitheptphcm.com

 

POST YOUR COMMENT

Your email address will not be published.