Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép

Cung cấp cửa nhựa lõi thép UPVC chất lượng tại tphcm

Ngày nay với cuộc sống năng động và ngày càng phát triển, để đảm bảo và đáp ứng nhu cầu sử dụng khi mà những sản phẩm tự nhiên đang mức báo động bị cạn kiệt. Sản phẩm chất lượng cửa nhựa lõi thép được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp tính thân thiện với môi trường không gây độc hại, đang được lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường và là lựa số một cho ngôi nhà thân yêu.

loi-ich-cua-cua-nhua-loi-thep

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép Upvc là loại cửa có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, cửa được cấu tạo từ các thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa. Nhựa uPVC là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt. Bên trong thanh nhựa được thiết kế các khoang rỗng tạo các âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa nhựa lõi thép uPVC cao cấp là loại cửa được cấu tạo từ các thanh profile nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa nhựa lõi thép.

Thanh nhựa cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa uPVC, đây là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt.

Cung cấp cửa nhựa lõi thép UPVC chất lượng tại tphcm

Lõi thép sử dụng cho cửa nhựa lõi thép là loại lõi thép được mạ kẽm có độ bền và khả năng tính chống ăn mòn cao.
Cấu tạo cửa nhựa Upvc bao gồm những thành phần chính sau:

  • Thanh nhựa định hình.
  • Lõi thép gia cường.
  • Kính: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực,…
  • Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao.
  • Hệ phụ kiện kim khí: Chốt, bản lề, tay nắm, khóa,…

 

Hiện nay trên thị trường dòng cửa nhựa lõi thép được phân theo kiểu mở thì cửa nhựa Upvc gồm những loại sau:

  • Cửa đi mở quay nhựa nhựa lõi thép.
  • Cửa trượt lùa nhựa lõi thép.
  • Cửa sổ mở quay nhựa lõi thép.
  • Cửa sổ mở hất nhựa lõi thép

Vật liệu cửa nhựa bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Các thanh profile khuôn cửa kết hợp với thép gia cường nên có khả năng chịu lực tốt và độ an toàn cao cho công trình, an toàn khi xảy cháy hỏa hoạn. Cửa thẩm mỹ cao, cửa kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng, công việc vệ sinh khá đơn giảnSử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp… mang lại độ an toàn cao, không gây sát thương khi vỡ. Hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng. Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình, sản phẩm được sản xuất cửa nhựa lõi thép Upvc.

Chúng tôi cũng luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để có thể mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng do bộ xây dựng kiểm định. Cam kết mang đến cho gia đình bạn sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng tốt nhất.

 

Thông tin lắp đặt thi công hệ thống cửa nhựa lõi thép vui lòng liên hệ

Hotline : 0908 08 79 89
Email : saigonvieta@gmail.com
Website : http://cuanhualoitheptphcm.com/

POST YOUR COMMENT

Your email address will not be published.