Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép

CỬA NHỰA LÕI THÉP DÀNH CHO NGÔI NHÀ

Để xây dựng lên một ngôi nhà của bạn , bỏ biết bao nhiêu tiền bạc và công sức để có nó.Tất nhiên nhà nào cũng phải có cửa đi , cửa sổ để mở ra vào thông thoáng cho căn nhà của mình rôì , cái đó là điều hiển nhiên . Vậy việc chọn cửa nào tốt , thịnh hành với mọi thời đại , không lỗi thời , kiểu dáng đẹp, sang trọng với căn nhà của mình .Giờ đây đã có cửa nhựa lõi thép , bạn không còn lo lắng gì nữa .

Hiện nay sản phẩm cửa nhựa lõi thép rất thịnh hành , được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà .Cửa nhựa lõi thép vừa đảm bảo tính an toàn , vừa có tính thẩm mỹ cao làm tôn lên vẻ đẹp , sang trọng , hiện đại cho không gian bạn sống .

Cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa upvc là một loại có chất lượng cao , không bị hóa dẻo ở nhiệt độ cao, lõi thép làm bằng mạ kẽm rất bền vững, chịu được lực mạnh của cửa .Có nhiều dạng cửa mà gia chủ chọn :  cửa nhựa lõi thép mở hất,cửa nhựa lõi thép mở lật,cửa nhựa lõi thép mở song song,cửa nhựa lõi thép quay ra ngoài, cửa nhựa lõi thép mở trượt ,cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt.

Với tính năng ưu việt của như:

  • Cách âm , cách nhiệt : làm căn nhà bạn trở nên yên tĩnh bởi không gây tiếng ồn từ bên ngoài , giúp bạn có một không gian riêng tư , yên tĩnh .
  • Độ an toàn cao :khi sử dụng loại cửa này các bạn hay yên tâm về ngôi nhà mình , bởi tính chắn chắn và bảo vệ của cửa. Cửa nhựa lõi thép có kết hợp với các loại khóa chất lượng cao nên các góc kín khít , giúp tăng tính bảo vệ của cửa,giúp an toàn hơn khi nhà nào có con trẻ.
  • Có tính thẩm mỹ: sản phẩm có nhiều mẫu mã và được thiết kế đa dạng mang đến nhiều sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn . Độ sáng bóng của cửa tạo nên sự thanh lịch , sang trọng cho chính ngôi nhà bạn. Vệ sinh dễ dàng : cửa này khá dễ dàng vệ sinh, nên khi lâu xong thấy mới giống lúc ban đầu.
  • Kinh tế: đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn, giá thành của cửa nhựa lõi thép rất hợp lý , có nhiều giá cả sẽ phù hợp với điều kiện mỗi gia đình .Như đã nói trên cửa này có độ bền vững cao nên sẽ không phải tốn chi phí để bảo trì , sửa chữa, vệ sinh dễ dàng không mất thời gian , công sức.

Với các những ưu điểm trên , cửa nhựa lõi thép được nhiều khách hàng chọn lựa để làm cửa cho ngôi nhà của mình là điều hiển nhiên. Cửa làm cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, sang trọng hơn , vậy còn gì mà không chọn cửa nhựa lõi thép đồng hành với căn nhà của bạn.

 

Mọi thông tin cần tư vấn và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 08 79 89

Email:saigonvieta@gmail.com

Website : cuanhualoitheptphcm.com

POST YOUR COMMENT

Your email address will not be published.