Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép cao cấp ngoài khả năng cách âm thanh, cách nhiệt. Bên cạnh đó cửa còn giúp chống ô nhiễm tiếng ồn do cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống, ngăn sự truyền âm, toả nhiệt,bên trong các khoang gồm lắp lõi thép gia cường nên tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Sử dụng cửa nhựa lõi thép đem lại hiệu quả kinh tế cao giúp tiết kiệm điện năng, làm mát trong những ngày thời tiết nóng nực hoặc sự thay đổi nhiệt độ bất thường từ nóng sang lạnh hoặc nhiệt độ giảm xuống do thời tiết lạnh. Cửa lõi thép cao cấp không bị ăn mòn, mục hay gỉ như cửa bằng gỗ, hay cửa bằng sắt cũng không bị biến dạng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, có khả năng chống mối mọt rất tốt mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, có tính thẩm mỹ đặc biệt cửa nhựa lõi thép cao cấp có thiết kế phù hợp với rất nhiều loại thiết kế từ các công trình biệt thự cao cấp, các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc và cả các hộ gia đình.

Trong kiến trúc cửa, nhựa lõi thép cao cấp thế hệ cửa mới, phù hợp với kiến trúc hiện đại vì vậy sẽ gắn liền với việc sử dụng kính vào các công trình kiến trúc. Đối với các loại cửa được làm bằng gỗ hay được làm bằng kim loại truyền thống thì sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội. Một yếu tố cần thiết trong khi sản xuất cửa sử dụng vật liệu nhựa Upvc thì bắt buộc phải có lõi thép tăng cứng bên trong, và đảm bảo cho độ bền của lõi thép này thì các góc khung hoặc cánh cửa phải được hàn liên mạch, đảm bảo không khí và nước không vào được bên trong khoang lõi thép.

Nhựa Upvc là một dạng hỗn hợp nhựa, trong đó có chất chịu bền cao, cứng giúp cho cửa nhựa lõi thép cao cấp chịu được sự va đập mạnh. Thêm vào đó cửa nhựa lõi thép cao cấp được kết hợp với chất ổn định giúp cho cửa nhựa lõi thép cao cấp chịu được tác động của nhiệt độ cao và tia UV. Chất tạo màu được đưa vào hỗn hợp nhựa nhằm tránh khả năng bạc màu hay biến màu của cửa nhựa lõi thép cao cấp. Sáp ong trong hỗn hợp là thành phần tương đối quan trọng giúp nhựa Upvc định dạng một chất liệu nhựa hoàn chỉnh có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết cao.

Đặc biệt chịu được độ ẩm nên rất phù hợp với các công trình làm cửa ngoài trời trống gió mưa… Cửa nhựa lõi thép cao cấp được sử dụng phổ biến hầu hết tại các công trình châu Âu, châu Mỹ và các nước đã và đang phát triển nhờ các tính năng và lợi ích vượt trội đặc biệt là khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Công nghệ cửa nhựa lõi thép cao cấp đã có mặt ở châu Âu đã từ lâu, nhưng mãi tới những năm 1990 mới được sử dụng ở các nước Đông Nam Á, tới những năm đầu thế kỷ 21 được sử dụng ở Trung Quốc và những năm đã phổ biến rộng tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Hotline : 0908 08 79 89

Email : saigonvieta@gmail.com

Website : cuanhualoitheptphcm.com

POST YOUR COMMENT

Your email address will not be published.